Connect with us

Kinh nghiệm

Cách xin vía bán đắt hàng online đơn giản và thu hút khách nhất

Cách xin vía bán hàng online, bán hàng online, cách bán hàng online hiệu quả, xin vía bán hàng, xin vía bán hàng online

Cách xin vía bán đắt hàng online đơn giản và đắt khách nhất mà BrandKol chia sẻ với bạn qua bài viết này, các bạn tham khảo và thực hành ngay xem thử nhé!

Trong thời gian dịch bệnh covid-19 đang phát triển và đang diễn biến rất phức tạp, việc kinh doanh và buôn bán online trở nên ngày càng thu hút được nhiều người và đặc biệt với giới trẻ, nhưng cách nào để xây dựng thương hiệu riêng của mình làm sao thu hút khách hàng và xin vía bán hàng online đơn giản và hiệu quả thì chắc ít ai có thể biết được.

Cách xin vía bán hàng online, bán hàng online, cách bán hàng online hiệu quả, xin vía bán hàng, xin vía bán hàng online
Cách xin vía bán hàng Online đơn giản và đắt khách

Thuận lợi khi bán hàng online so với bán hàng thông thường:

  • Không cần thuê mặt bằng, trang trí shop
  • Không cần vốn nhiều, chỉ cần vốn vừa phải tùy theo lĩnh vực bạn chọn, có lĩnh vực chỉ cần 1 – 2 triệu là có thể bắt tay vào làm rồi
  • Dễ dàng tiếp cận khách hàng miễn phí bằng các trang mạng xã hội như Facebook, Shoppe, Tiktok, vv.vv

Chính vì vậy, sau khi tham khảo và được tích lũy các kiến thức của các anh chị bán hàng online với vốn ít nhưng mà rất hiệu quả hiện nay, BrandKol sẽ chia sẻ cho các bạn 4 cách xin vía bán hàng online đơn giản mà hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến với mình.

4 Cách xin vía bán đắt hàng online đắt khách và hiệu quả nhất:

1.Lựa chọn đúng thị trường ngách

Việc đầu tiên khi tiến hành bán hàng online đắt khách chính là đặt ra câu hỏi “Nên bán sản phẩm gì?Và tìm kiếm khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm đó ở đâu?”. Đây chính là quyết định cũng như mục tiêu để bạn phát triển lâu dài cho sản phẩm của bạn.

Cách xin vía bán hàng online, bán hàng online, cách bán hàng online hiệu quả, xin vía bán hàng, xin vía bán hàng online
Cách xin vía bán hàng Online đắt khách và hiệu quả

Thị trường hàng hóa sản phẩm rất rộng lớn, vấn đề mình phải chọn và đưa ra sản phẩm nào mà nhu cầu của khách hàng đang cần nhiều, thực sự rất nhiều sản phẩm bán rất phổ biến như: áo quần, sản phẩm điện tử, sách, vở,giày, dép.,vvv

Nhưng thị trường này mình chân ướt chân ráo mà vào thị trường lớn này thì rất khó để có thể phát triển được trong những thị trường này, vì nhiều người bán, nhiều người giới thiệu nên tỷ lệ cạnh tranh hơi cao. Mới bắt đầu kinh doanh thì mình nên lựa chọn đúng đắn lối đi cho mình, vậy BrandKol sẽ giới thiệu đến cho bạn một thị trường mới, đó là thị trường ngách.

Vậy thị trường ngách là gì?

Theo thị trường, các ngách nhỏ thường sẽ ít cạnh tranh, đây cũng là cơ hội để sản phẩm của bạn thu hút được người mua. Tuy nhiên, khi thị trường ngách quá nhỏ sẽ dẫn đến nguồn khách hàng tiềm năng thấp. Vì thế, bạn cần phải tìm kiếm nguồn sản phẩm chất lượng, sau đó phải biết cân bằng giữa mức độ cạnh tranh và quy mô của thị trường. 

2.Lên kế hoạch lộ trình để phát triển thương hiệu

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ của Internet, nên việc xây dựng cho mình một thương hiệu hay một shop bán hàng online rất đơn giản.Sau đây BrandKol bật mí cho bạn các trang mạng xã hội có thể thiết kế và xây dựng cho bạn một shop kiểu xịn xò và nổi bật hoàn toàn miễn phí nhé:

Cách xin vía bán hàng online, bán hàng online, cách bán hàng online hiệu quả, xin vía bán hàng, xin vía bán hàng online
Cách xin vía bán hàng Online đắt khách và hiệu quả

1.Xây dựng fanpage trên Facebook:

Facebook là một kênh mạng xã hội lớn được nhiều người tải và truy cập hiện nay, là một nơi dễ dàng tiếp cận khách hàng màu mỡ nhất và lựa chọn số 1 mà BrandKol mách cho bạn.

Facebook có tích hợp chức năng xây dựng Fanpage để cho khách hàng có thể bán hàng trên facebook, có nhiều chức năng hỗ trợ cho bạn khi bạn lập Fanpage.

Cách tạo Page trên Facebook rất đơn giản và dễ dàng, nhưng làm sao để thiết kế một Page chuẩn seo và nổi bật với khách hàng thì không hề đơn giản, nhưng không sao, bạn có thể liên hệ BrandKol để thiết kế hỗ trợ cho bạn nhé!

Liên hệ: Tại đây

2. Xây dựng thương hiệu trên các Sàn Thương Mại Điện Tử:

Sàn Thương Mại Điện Tử là nơi trung gian giữa người bán và người mua, được xây dựng trên Mô hình B2C. Là nơi rất thuận tiện để bạn xây dựng shop của mình lên mạng xã hội và có khả năng tiếp cận khách hàng bạn đang tìm kiếm rất cao, nhưng việc xây dựng đó hoàn toàn được miễn phí và được các sàn hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn.

Các sàn thương mại lớn hiện nay đang nổi bật và có tích hợp xây dựng thương hiệu mà BrandKol giới thiệu cho bạn: Shoppe, Tiki, Lazada,vv..v..v

3.Xây dựng trang web, blog

Các xây dựng bán hàng online cuối cùng mà BrandKol giới thiệu với bạn đó là xây dựng web và blog.

Nếu khi bạn có website riêng của mình, bạn có thể quảng bá được thương hiệu của mình trên các trạng mạng xã hội, bạn vừa có thể bán hàng online vừa tạo độ uy tín thương hiệu của mình ngày càng tin cậy và uy tín hơn.

Nếu bạn chưa biết về website, bên mình có một đội làm Website sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong mảng này. Liên hệ: Tại đây.

3.Sáng tạo những event(chương trình) nổi bật gây thu hút khách hàng

Sự thật là tâm lý khách hàng rất quan tâm và bị thu hút bởi các chương trình  combo khuyến mãi khác nhau hoặc các sản phẩm đính kèm quà tặng.

Đây được coi là một nghệ thuật bán hàng để tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Cho dù kinh doanh online hay kinh doanh truyền thống đều áp dụng cách này hiệu quả. Tạo ra những combo với mức giá chung cực kỳ hấp dẫn, khác biệt, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho cửa hàng của bạn, giúp khách hàng luôn nhớ đến đến sản phẩm mình đã mua.

Cách xin vía bán hàng online, bán hàng online, cách bán hàng online hiệu quả, xin vía bán hàng, xin vía bán hàng online
Cách bán hàng Online đắt khách và hiệu quả

Ví dụ như bạn tạo ra các event như Trúng giải thưởng một sản phẩm nào đó của bạn khi đoán trúng đuôi xổ số Miền Bắc hay Miền Nam ngày hôm nay, nhưng có điều kiện tag 5 người bạn vào bài viết đó, đấy là cách thu hút khách hàng từ các khách hàng đã biết đến sản phẩm của mình

Hoặc bạn có thể tặng kèm thêm một số đồ nhỏ nhắn như sticker của thương hiệu bạn, các đồ móc khóa treo dễ thương khi gửi sản phẩm cho khách hàng, hoặc các event như là Mua 3 tặng 1, Mua 2 thì freeship , làm tăng độ thân thiện và uy tín của shop khi bán hàng online theo kiểu như vậy

4.Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm và nhiệt tình

Thay vì bạn tự khen ngợi những sản phẩm của mình đến với khách hàng, bạn nên đặt lợi ích của người mua lên hàng đầu. Bởi xu hướng mua hàng trên các trang web hoặc các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, các trang Thương mại điện tử, Instagram,… thì hầu hết họ muốn tìm kiếm sự uy tín của cửa hàng, đảm bảo, chất lượng về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua mặt hàng đó.

Cách xin vía bán hàng online, bán hàng online, cách bán hàng online hiệu quả, xin vía bán hàng, xin vía bán hàng online
Cách xin vía bán hàng Online đắt khách và hiệu quả

Vì thế, từ khâu tư vấn đến khâu dịch vụ hậu mãi cần được chăm sóc một cách nhiệt tình là chiến lược giữ chân khách hàng hiệu quả nhất.

Trên đây là 4 cách xin vía bán hàng online đắt khách và hiệu quả nhất mà BrandKol bật mí đến cho bạn, bạn cảm thấy bài viết này như thế nào ạ, hãy comment cảm xúc hay suy nghĩ của bạn xuống dưới bài viết nhé!Bạn thấy đúng thì hãy bắt tay vào làm ngay nào.Chúc các bạn xây dựng thương hiệu của mình thành công và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhé!

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Kinh Nghiệm của Brandkol.com. Xin cảm ơn các bạn!

Kinh nghiệm

Bán gì không sợ ế?- Top 5 ngành hàng vốn ít lãi cao rất đáng để đầu tư

Bán gì không sợ ế,các ngành hàng vốn ít lãi cao,bán hàng với vốn ít,bán hàng online hiệu quả

Bán gì không sợ ế?Nghe có vẻ hài hước và gây tiếng cười, nhưng nó thực sự là mối quan tâm sâu sắc cho các bạn tập kinh doanh với vốn ít,giúp hạn chế sự rủi ro và nâng cao cơ hội thành công trong lĩnh vực này.Vậy bán gì không sợ ế trong thời gian dịch bệnh này, vừa lại thu hồi vốn nhanh.Sau đây BrandKol sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 ngành hàng vốn ít lãi cao rất đáng để đầu tư, tham khảo xem nhé!

1.Bán đồ ăn sáng:

Bán gì không sợ ế,các ngành hàng vốn ít lãi cao,bán hàng với vốn ít,bán hàng online hiệu quả
Bán gì không sợ ế – Top 5 ngành hàng vốn ít lãi cao rất đáng để đầu tư

Bán đồ ăn sáng là một mô hình kinh doanh được áp dụng nhiều vì nó khá an toàn và không sợ ế.

Ở thành phố, người dân hầu như không nấu và ăn sáng ở nhà, thay vào đó người ta hay ghé vào vỉa hè hoặc quán ăn để tranh thủ thời gian nhanh đi học, đi làm, vì vậy bán đồ ăn sáng là một ngành kinh doanh rất hiệu quả. Đặc biệt ở các thành phố lớn như: Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…. thì như cầu mua đồ ăn sáng rất lớn.

Bạn chỉ cần làm một số món đơn giản như: bánh mỳ, xôi, cơm chiên, bún,…mỗi thứ lời vài ngàn đồng nhưng bán được nhiều thì đủ để bạn kiếm từ vài trăm đến cả triệu mỗi ngày. Đặc biệt là các địa điểm khu vực đông đúc như: trường học, cổng bệnh viên, trước công ty,…Nếu thức ăn của bạn tươi ngon, sạch sẽ và giá cả cạnh tranh với những mặt hàng khác thì lần sau khách sẽ tự động quay trở lại tìm bạn.

Số vốn bỏ ra để đầu tư ngành hàng này là khoảng 5-10 triệu là bạn sẽ có một chiếc xe và đầy đủ các nguyên vật liệu chuẩn bị bán rồi.

2.Bán đồ ăn vặt:

Bán gì không sợ ế,các ngành hàng vốn ít lãi cao,bán hàng với vốn ít,bán hàng online hiệu quả
Bán gì không sợ ế – Top 5 ngành hàng vốn ít lãi cao rất đáng để đầu tư

Ngày nay, nhu cầu ăn uống của con người rất cao, đặc biệt là giới trẻ. Và hơn nửa, dịch vụ giao hàng, giao đồ ăn cũng phát triển rất mạnh trong mấy năm nay. Chính vì thế đừng bỏ qua ngành hàng bán đồ ăn vặt tiềm năng này nhé.

Đồ ăn vặt thì rất đa dạng và nhiều kiểu chế biến khác nhau, muốn bán ngành hàng này trước tiên bạn sẽ vẽ ra chân dung, tưởng tượng insight khách hàng mình cụ thể là như nào, để lên được chiến lược.Giống như bạn muốn bán cho đối tượng là học sinh, sinh viên thì đồ ăn vặt có thể là: cá viên chiên, há cảo, các món xiên nướng, chân gà nướng, khoai tây chiên,.. kèm theo đó là các món thức uống giải khát như: trà sữa, nước mía, sinh tố hoa quả,sữa đậu,…

Vốn khởi điểm của ngành hàng này chỉ từ 1 – 6 triệu, bạn sẽ cố thể bắt đầu kinh doanh và sẽ nhanh chóng thu hồi lại vốn này nếu bạn nắm được bí quyết và đối tượng mình cần bán.

3.Bán đồ giảm béo:

Bán gì không sợ ế,các ngành hàng vốn ít lãi cao,bán hàng với vốn ít,bán hàng online hiệu quả
Bán gì không sợ ế – Top 5 ngành hàng vốn ít lãi cao rất đáng để đầu tư

Ngành hàng này hình như là mới được biết với một số bạn, nhưng vài năm gần đây thì tình trạng người béo phì ngày càng gia tăng.Đây chính là yếu tố ngành hàng này là một tiềm năng khiến cho bạn suy nghĩ để thực hiện.

Bạn có thể bán đồ ăn giảm béo như: salad, các loại rau củ quả tươi sống, phần ăn healthy, sinh tố detox,… và có thể bán kèm thêm một số dụng cụ tập giảm cân, giảm mỡ như là: dây nhảy, đai nịt bụng, thảm tập yoga, tạ đơn,… hoặc các loại kem đánh tan mỡ,..

Đối tượng bạn có thể hướng đến là các bạn có cơ thể hơi béo phì, các bà mẹ sau sinh.Đối với ngành hàng này thì vốn đầu tư chỉ cần 5 – 10 triệu đồng là có thể lên kế hoạch triển khai được rồi, các bạn thử áp dụng xem thử nhé.

4.Bán đồ phụ kiện điện thoại, điện tử:

Bán gì không sợ ế,các ngành hàng vốn ít lãi cao,bán hàng với vốn ít,bán hàng online hiệu quả
Bán gì không sợ ế – Top 5 ngành hàng vốn ít lãi cao rất đáng để đầu tư

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển rất mạnh, hầu như ai củng có một cái smart phone thông minh bên cạnh mình, thì chắc chắn đây là một ngành hàng rất tiềm năng cho bạn tham khảo.

Với ngành hàng này thì đối tượng khách hàng vô cùng rộng mở cho các bạn, đặc biệt là độ tuổi thanh thiếu niên, các bạn từ 15 – 25 tuổi.Bạn có thể nhập các loại mặt hàng bán ví dụ như: Ốp điện thoại, tai nghe, các case airpoid,…được bán sỉ các trang web rất rẻ, bạn có thể mua sĩ đó và bán lẻ.

Với số vốn từ 5 – 10 triệu thì bạn có thể tham gia bán phụ kiện điện thoại này, với một bí quyết và chiến lược hay thì bạn có thể thu hồi vốn lại rất nhanh, hãy tham khảo ngành hàng này nhé.

5.Bán quần áo, phụ kiện thời trang:

Bán gì không sợ ế,các ngành hàng vốn ít lãi cao,bán hàng với vốn ít,bán hàng online hiệu quả
Bán gì không sợ ế – Top 5 ngành hàng vốn ít lãi cao rất đáng để đầu tư

Quần áo là một trong những mặt hàng bán không sợ ế vì nhu cầu thời trang, làm đẹp chưa bao giờ hết hot, đặc biệt với các chị em phụ nữ.

Loại mô hình kinh doanh thời trang khá đa dạng, bạn có thể chọn váy, thời trang nữ, thời trang nam, quần áo trẻ em,…Bạn có thể tìm được nguồn nhập hàng tại các xưởng, các trang mạng xã hội, giá rẻ mà đảm bảo chất lượng.Một lưu ý rất quan trọng trong kinh doanh ngành hàng này là đối tượng cụ thể mình muốn hướng đến và theo dõi, nắm bắt các xu hướng, các trend thời trang nổi đê theo kịp thị hiếu của khách hàng.

Trên đây là bài viết Bán gì không sợ ếTop 5 ngành hàng vốn ít lãi cao rất đáng để đầu mà BrandKol giới thiệu đến bạn, hãy tham khảo vài có thể lựa chọn ra ngành hàng phù hợp với mình nhé.Cảm ơn các bạn!

Đọc Tiếp

Kinh nghiệm

1 lạng bằng bao nhiêu gram?Cách tính chính xác nhất

1 lạng bằng bao nhiêu gram,1 lạng bằng bao nhiêu g,lạng,gram,kg,tấn,tạ,yến

“1 lạng bằng bao nhiêu gram” hay “1 gram bằng bao nhiêu lạng” là một câu hỏi không phải ai củng trả lời được.Hôm nay BrandKol sẽ hướng dẫn bạn cách tính 1 lạng bằng bao nhiêu gram hoàn toàn chính xác nhé!

1 lạng bằng bao nhiêu gram,1 lạng bằng bao nhiêu g,lạng,gram,kg,tấn,tạ,yến
1 lạng bằng bao nhiêu gram?

Khái niệm về Lạng và Gram:

Lạng là gì?

Lạng là một đơn vị đo khối lượng được dùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, và được dùng nhiều nhất. Lạng là đơn vị nằm trong Hệ đo lường cổ của Việt Nam và Trung Quốc.

Trước đây, 1 lạng bằng 1/16 cân, xấp xỉ 604.5 gam. Vậy nên mới có câu “Kẻ tám lạng, người nửa cân”. Kỳ thực, trong trường hợp này, 8 lạng nặng đúng bằng nửa(0,5) cân.

Gram là gì?

Gram là đơn vị đo trọng lượng nhỏ nhất được đơn vị quốc tế SI quy định, chủ yếu sử dụng để tính trọng lượng của những vật siêu nhẹ. 

Theo đơn vị chuyển đổi chính xác:

  • 1 lạng = 100 gram
  • 1 gram = 1/100 lạng = 0,01 lạng

Bảng chuyển đổi từ lạng qua các đơn vị kg, yến, tạ, tấn:

1 lạng = 0.1 kg

1 lạng = 0.01 yến

1 lạng = 0.001 tạ

1 lạng = 0.0001 tấn

(Trong đó: 1 yến = 10 kg, 1 tạ = 100 kg, 1 tấn = 1000 kg)

Trên đây là cách tính 1 lạng bằng bao nhiêu gram chính xác nhất mà BrandKol gửi đến cho các bạn tham khảo, chúc các bạn có một ngày đầy vui vẻ.

Đọc Tiếp

Đọc Nhiều Nhất